[ชีวิตคนเรานี่มันตลกจริงๆ]

posted on 27 Jan 2017 00:19 by mvbizkit directory Diary

 

ไม่รู้ว่าอยู่ๆ วันนี้...ฉันมาถึงที่นี่ได้ยังไง...

 

ไม่ได้แวะมานานมาก นานมากซะจนเข้ามาแล้วงงๆ ต้องใช้เวลาคลิ๊กนั่นคลิ๊กนี่เพื่อรื้อฟื้นความคุ้นเคยสักเล็กน้อย (อันที่จริงรหัสผ่านก็จำไม่ได้ด้วยซ้ำไป แต่ยังดีที่คอมยังคงเซฟล็อกอินทุกอย่างไว้ให้) รู้สึกว่าครั้งสุดท้ายที่อัพฯ อะไรสักอย่างก็ 2.7 ปีผ่านไปแล้ว OMG!!! #มันคือเรื่องจริงใช่ไหม??

 

ได้มาที่นี่อีกครั้ง ก็รู้สึกว่าบรรยากาศก็เปลี่ยนไปเยอะทีเดียว...เวลาผ่านไปอะไรๆ ก็ต้องเปลี่ยนไปสินะ...ขนาดตัวเราเองยังเปลี่ยนไปเลย...อืมม มีหลายๆ อย่างที่อยากจะเขียน อยากจะบันทึกเก็บไว้ให้พอรู้คร่าวๆ ว่า ณ ช่วงเวลานั้นๆ ในชีวิตของเรา ณ จุดเวลานั้นๆ เคยรู้สึกยังไง เคยมีความคิดยังไง...เวลาที่ย้อนกลับไปอ่านเรื่องราวเหล่านั้นอีกครั้ง เราคงตลกในความบ้าบอและไม่ประสีประสาของตัวเองได้บ้างแน่ๆ

 

เคยชอบบรรยากาศการเขียนบล็อค/การอ่านบล็อคของที่นี่นะ เพราะมันเป็นการเขียนเพื่อให้มีใครสักคนมาอ่าน และใครสักคนที่เข้ามาอ่าน...เราเหมือนจะรู้ว่าใครสักคนนั้นเป็นใคร แต่จริงๆ เราก็ไม่รู้อยู่ดีกว่าใครสักคนนั้นเป็นใคร และ/หรือ จะเป็นใคร...

 

เคยมีคนถามคำถามขึ้นมาว่าเพื่อนในโลกออนไลน์ที่อยู่ๆ วันนึงก็หายไป เราจะรู้ได้ยังไงว่าเขาหายไปเพียงเพราะหายไปเฉยๆ หรือหายไปเพราะได้จากโลกจริงๆ ใบนี้ไปแล้ว? ก็คงไม่มีใครตอบได้นอกจากจะรอให้เขามาปรากฏตัวอีกครั้ง ในวันที่เขากลับมา...เราก็คงวางใจและรับรู้ว่า...เพื่อนเรายังไม่ได้หายไปไหน...

 

โลกนี้ยุติธรรมกับทุกคนจริงๆ เราต่างก็ไม่มีใครรู้ว่าพรุ่งนี้ชีวิตจะต้องเจอกับอะไร...

 

ขอบคุณความเปลี่ยนแปลง...
ที่ทำให้โลกนี้ไม่น่าเบื่อจนเกินไป

-ชีวิตฉันนี่มันตลกจริงๆ-

[MV]BiZKit
27.01.2017

 

PS1 ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า exteen blog ยังไม่ได้หายไปไหน 55+

PS2 จำรหัสผ่านเก่าไม่ได้แล้วจะเปลี่ยน/เซทรหัสผ่านใหม่ได้ยังไงนะ -*-

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comment

Comment:

Tweet

นึกถึงวันวานอันหอมหวล..

#2 By .. e d i C i u s .. on 2017-03-27 16:35

นั่นสินะครับ นี่ก็ไม่รู้ยังไงถึงหลงกลับเข้ามาในexteenได้เหมือนกัน

#1 By หยกใส on 2017-02-13 23:51